Đậu hũ sốt cay

Quốc Hùng

Đậu hũ sốt cay là một món ăn đặc trưng của ẩm thực châu Á, thường được sử dụng trong các món trung tâm hay như một món nhắm. Với đậu hũ mềm mịn và sốt cay thơm ngon, món ăn này đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho những ai yêu thích hương vị đậm đà. Hãy cùng khám phá và thưởng thức món đậu hũ sốt cay độc đáo này!

Đậu hũ sốt cay không chỉ dễ làm mà còn có hương vị vô cùng thơm ngon, đậm đà, bắt cơm

Nguyên liệu:

 Đậu hũ
 Dầu ăn
 Hành lá
 Tỏi xay
 Gia vị: Nước mắm, tương ớt, đường

Cách làm Đậu hũ sốt cay

1

Chiên đậu hũ
Đậu hũ mua về, bạn hãy rửa sơ với nước, để ráo. Cắt đậu hũ thành từng miếng vừa ăn. Bạn có thể cắt mỏng để chiên nhanh và giòn hơn nhé! Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, chiên đậu hũ đến khi vàng đều các mặt và có lớp vỏ giòn thì vớt ra, để ráo dầu.

2

Làm sốt cay
Bạn hãy pha nước sốt với công thức 2 muỗng nước mắm, 2 muỗng tương ớt, 2 muỗng đường và 1 ít nước lọc. Dùng muỗng khuấy cho hỗn hợp tan đều.

Kế đến, bạn bắc chảo lên bên, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi băm và ớt băm vào phi thơm. Cho tiếp hỗn hợp nước ốt vào. Kế đến, cho đậu hũ chiên vào đảo đều, rim đến khi nước sốt kẹo lại thì cho hành lá vào, tắt bếp.

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ công thức nấu này. Cám ơn bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết về đậu hũ sốt cay. Hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích và thú vị. Đậu hũ sốt cay không chỉ là một món ăn ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu bạn chưa thử, hãy mạnh dạn nấu nướng và khám phá hương vị độc đáo của món ăn này. Chúc bạn ngon miệng và tìm thấy niềm vui từ việc nấu nướng!

Xem thêm Video trên Youtube – Spicy Tofu | Spicy Braised Tofu | Spicy Tofu Recipe | Đậu Hũ Sốt Cay | Nữ Nhi Food

Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn đã theo dõi video này của mình. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công với món ăn này nhé.

❤️ Để nhận được thông báo mỗi khi Nữ Nhi có video mới, vui lòng bấm đăng ký Channel Nữ Nhi Food tại: http://bit.ly/2Qb0ti2
❤️ #nunhifood #spicytofu #spicybraisedtofu #spicytofurecipe #dauhusotcay

——————————————————————————————————–
❤️ Liên hệ với tôi tại:
• Facebook fanpage :

——————————————————————————————————–

Viết một bình luận